Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đông Anh lần thứ XIX
Ngày đăng 01/12/2017 | 11:19  | View count: 99

Sáng 01/12, BCH Đảng bộ huyện Đông Anh khóa XXVIII, nhiệm kỳ 2015-2020 tổ chức hội nghị lần thứ XIX mở rộng ,nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Dự hội nghị có đồng chí Phan Huy Đức- TUV – Phó Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Văn Quang - TUV- Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND Huyện,  đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND Huyện, các đồng chí Trong Ban thường vụ Huyện ủy, ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa 28, các đồng chí Giám đốc, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Trưởng các ban ngành của huyện, các đồng chí Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc huyện, Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn.

Trong năm 2017,  KT-XH của huyện tiếp tục có sự phát triển, tổng thu ngân sách của huyện ước đạt 1.409 tỷ đồng, giá trị sản xuất các ngành kinh tế trên địa bàn ước đạt 105.836 tỷ 136 triệu đồng, tăng 9,8% so với năm 2016, trong đó CN-XDCB tăng 9,5%, thương mại dịch vụ tăng 16%, nông lâm thủy sản tăng 0,8%. Toàn huyện đã cấp được 1.261 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoàn thành xác nhận đăng ký đất đai được 14.600 thửa, công tác xây dựng nông thôn mới tiếp tục được tập trung triển khai thực hiện và được sự hưởng ứng tích cực của nhân dân. Lĩnh vực văn hóa - xã hội được đẩy mạnh, an sinh và phúc lợi xã hội được quan tâm, công tác an ninh - quốc phòng được bảo đảm và tăng cường. Các cấp chính quyền đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả điều hành của UBND các cấp, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cơ bản thống nhất với các nội dung báo cáo về kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2017. Đồng thời, tham gia đóng góp, đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả các  nhiệm vụ chính trị của năm 2018 .

Cũng tại Hội nghị, BCH Đảng bộ huyện Đông Anh khóa XXVIII đã bầu bổ sung Ủy viên UBKT Huyện ủy khóa XXVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Trần Minh & Trung Dũng