Ngày hội truyền thông" Trao Bình đẳng- nhận yêu thương".
Ngày đăng 29/12/2017 | 11:22  | View count: 136

Sáng 29/12, trường THCS Kim Chung phối hợp với tổ chức Plan vùng Hà Nội tổ chức Ngày hội truyền thông "Trao bình đẳng- Nhận yêu thương" với sự tham gia của giáo viên, học sinh nhà trường.

Đây là hoạt động nằm trong dự án Thành phố an toàn và thân thiện với trẻ em gái do tổ chức Plan tài trợ được triển khai trên địa bàn xã Kim Chung. Ngày hội truyền thông: Trao bình đẳng- Nhận yêu thương được tổ chức với các hoạt động sân khấu hóa với thông điệp Tăng cường sự tham gia chủ động và có ý nghĩa của học sinh và phụ nữ trong việc phòng chống các hình thức bạo lực giới, bình đẳng giới trong trường học. Đồng thời giới thiệu các mô hình, sản phẩm do  các nữ học sinh nhà trường thực hiện.

Thông qua ngày hội, đã tạo nên sự thay đổi trong quan niệm, nhận thức và hành vi về bình đẳng giới, bạo lực giới trong nhà trường, từ đó phát huy tính chủ động, tích cực của học sinh trong học tập, phát triển toàn diện và phòng chống bạo lực học đường.

Thực hiện: Trần Minh - Trung Dũng