TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đông Anh tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
Ngày đăng 12/01/2018 | 10:42  | View count: 273

Chiều 11/1, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Đông Anh tổ chức hội nghị tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy;  đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Ủy viên Ban TVHU – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Đình Nam - Ủy viên Ban TVHU – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy cùng đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Huyện.

Trong năm 2017, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Đông Anh đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện phối hợp đã tổ chức mở mới và bế giảng 1 lớp Trung cấp Lý luận chính trị với kết quả 100% học viên đỗ tốt nghiệp đạt loại khá và giỏi; phối hợp với các phòng, ban, ngành, đoàn thể Huyện mở được 95 lớp bồi dưỡng với 14.637 lượt học viên, đạt tỷ lệ 126,3%. Nhờ triển khai, thực hiện hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng nên trình độ lý luận và nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trên địa bàn Huyện được nâng cao, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Với những thành tích đạt được, năm 2017 Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện đã được UBND TP Hà Nội tặng Cờ thi đua xuất sắc.

Cũng tại hội nghị tổng kết, Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện đã đề ra 5 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng trong năm 2018.

Nhận dịp này, Huyện ủy Đông Anh đã khen thưởng cho 5 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2017.

Huyền Trang/Trung Dũng