TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đảng ủy xã Vân Nội kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng, trao huy hiệu Đảng đợt mùng 3/2, tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017
Ngày đăng 02/02/2018 | 10:45  | View count: 217

Sáng 2/2, Đảng ủy xã Vân Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng, trao huy hiệu Đảng đợt mùng 3/2, tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017.

Nhân kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, Đảng bộ xã Vân Nội đã có 3 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu cao quý của Đảng trao tặng, về những thành tích của các Đảng viên trong công tác xây dựng Đảng bộ cơ sở ngày càng trong sạch, vững  mạnh. Trong đó huy hiệu 60 năm tuổi Đảng được trao cho 1 đồng chí, huy hiệu 55 tuổi Đảng được trao cho 1 đồng chí và huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho 1 đồng chí.

Năm 2018, Đảng ủy xã Vân Nội đã tổ chức tốt việc học tập, quán triệt, tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của Thành ủy Hà Nội và huyện ủy Đông Anh, các đợt học tập chuyên đề toàn khóa, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tới trên 90% cán bộ, đảng viên tham dự. Đảng ủy xã đã xây dựng và ban hành các kế hoạch, chương trình, nghị quyết  chuyên đề trong năm 2017; sửa đổi, bổ sung 4 quy chế, 7 quy ước ở các thôn, khu. Đã tổ chức thành công buổi đối thoại, tiếp xúc trực tiếp với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị và nhân dân; tổ chức thành công Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…. Nhờ sự lãnh chỉ đạo đồng bộ, quyết  liệt của Đảng ủy xã, trong năm 2017, tổng doanh thu từ các ngành nghề trên địa bàn toàn xã ước đạt 499 tỷ đồng, tăng 11,5% so với kế hoạch, đời sống nhân dân được cải thiện với thu nhập bình quân đầu người đạt 39,5 triệu đồng/người/năm, tăng 3 triệu đồng/người/năm so với năm 2016.

Năm 2018, Đảng ủy xã Vân Nội đã đề ra 4 nhóm chỉ tiêu và 9 nhiệm vụ cụ thể nhằm phát triển mọi mặt về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, An ninh Quốc phòng, xây dựng Đảng bộ xã ngày càng trong sạch vững mạnh.

Nhân dịp này, Đảng ủy xã Vân Nội đã khen thưởng 5 tập thể, 11 cá nhân đã có thành tich xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2017.

Vũ Quyên - Việt Quang