UBND huyện Đông Anh trao quà tết cho các đối tượng bảo trợ xã hội
Ngày đăng 02/02/2018 | 02:49  | View count: 715

Chiều ngày mùng 1/2, UBND huyện Đông Anh đã tổ chức buổi trao quà tết cho các đối tượng trong diện bảo trợ xã hội, nạn nhân chất độc da cam Xuân Mậu Tuất 2018. Các đồng chí Trương Hán Phu – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự.

Tại buổi trao quà, Ban vận động chương trình “Tết vì người nghèo” huyện Đông Anh đã tiếp nhận số tiền trên 900 triệu đồng của các tổ chức, cá nhân trong huyện quyên góp, ủng hộ cho Quỹ, tiêu biểu là công ty Cổ phần Giày Đông Anh ủng hộ 300 triệu đồng, Quỹ vì người nghèo của huyện ủng hộ 200 triệu, Công ty TNHH Khu công nghiệp Thăng Long ủng hộ 100 triệu,Ngân hàng BIDV 45 triệu đồng,  Tập đoàn Hoàng Oanh 40 triệu đồng, …. Ngay sau khi tiếp nhận các nguồn ủng hộ nêu trên, UBND huyện Đông Anh đã trao Bảng ghi nhận tấm lòng vàng, nhằm ghi nhận, cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ tiền, chăm lo cho các đối tượng khó khăn trong huyện. Cũng theo kế hoạch tại buổi lễ trao quà, các đơn vị sẽ tiếp nhận và trao trực tiếp tại cơ sở cho trên 3.000 đối tượng trong diện hỗ trợ, trung bình mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng.

Ngay tại buổi lễ, Ban vận động “Tết vì người nghèo” huyện Đông Anh đã trao trực tiếp quà cho 130 đối tượng của các xã Vân Nội, Cổ Loa, thị trấn Đông Anh và tặng quà cho 8 trẻ mồ côi trong diện gia đình khó khăn của 4 xã Vân Nội, Tiên Dương, Nam Hồng và xã Việt Hùng.

Vũ Quyên & Trung Dũng