Cơ quan dân Đảng Huyện Đông Anh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2018
Ngày đăng 02/02/2018 | 03:49  | View count: 1256

Sáng 2/2, Cơ quan dân Đảng huyện Đông Anh tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2018 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức năm 2017, triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Quang – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND- Thủ trưởng cơ quan, đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Trong năm 2017, Cơ quan Dân Đảng Huyện Đông Anh đã bám sát Nghị quyết, chương trình, đề án, kế hoạch trọng tâm của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện; Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2017; Công tác nội vụ, công tác của Đảng ủy và hoạt động của các đoàn thể  luôn được quan tâm; các ban, ngành, đoàn thể thuộc cơ quan Dân Đảng huyện đã tổ chức và thực hiện các hoạt động đạt kết quả cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân huyện Đông Anh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng. 13/13 đơn vị của cơ quan đều được đánh giá đơn vị trong tốp đầu của Thành phố: Ban tuyên giáo, Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Văn phòng Huyện ủy được UBND Thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu. Tập thể Hội phụ nữ, Huyện đoàn, Hội nông dân được Trung ương hội, Trung ương Đoàn tặng Bằng khen; Ban tổ chức, MTTQ, Hội CCB được Ban thường vụ Thành ủy, UBND Thành phố tặng Bằng khen….. 73 đồng chí đảng viên được đánh giá phân loại, trong đó Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là 22 đồng chí, đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ 50 đồng chí, 11/12 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2018 với chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị” cơ quan Dân đảng huyện Đông Anh đã đề các chỉ tiêu và 5 nhiệm vụ trọng tâm nhằm hoàn thành thắng lợi Nghị quyết đề ra. Tại hội nghị, Cơ quan Dân Đảng Huyện Đông Anh đã phát động thi đua thực hiện Chương trình công tác năm 2018 của BCH Đảng bộ Huyện Mừng Đảng mừng- Xuân Mậu Tuất 2018 và Hưởng ứng của Công đoàn cơ quan ủng hộ Quỹ Vì Trường Sa thân yêu được số tiền 21 triệu đồng.

Nhân dịp này, Cơ quan Dân Đảng Huyện Đông Anh đã khen thưởng 14 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Dương Đông- Trung Dũng