Tết xum vầy 2018 tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long
Ngày đăng 05/02/2018 | 02:54  | View count: 143

Chiều nay 4/2 tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long- Kim Chung- Đông Anh, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Lao động TP Hà Nội đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2018” hỗ trợ người lao động đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018.

Đến dự có bà Trương Thị Mai, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương. Ông Nguyễn Đức Chung – chủ tịch UBND TP Hà Nội, bà Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Tổng LĐLĐ Việt Nam -  Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy -  Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Văn Quang – TUV – Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Đông Anh.

Chương trình diễn ra ngay tại khu nhà ở của công nhân KCN Bắc Thăng Long - Đông Anh, Hà Nội với sự tham gia của 800 đoàn viên công đoàn và công nhân đại diện cho hàng ngàn công nhân lao động trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Tại chương trình đầy ý nghĩa này, 60 công nhân lao động ở Hà Nội đã được lãnh đạo Đảng, Nhà nước và tổ chức công đoàn trực tiếp trao tặng quà và vé xe về quê miễn phí. Đây là những công nhân lao động đại diện cho 5.000 công nhân lao động được LĐLĐ TP Hà Nội hỗ trợ trong dịp này. Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, lãnh đạo Hà Nội cũng đã trao tặng 2.000 suất quà, với tổng trị giá 1 tỷ đồng cho 2.000 gia đình công nhân viên chức lao động gặp nhiều khó khăn.

Theo Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, chương trình Tết sum vầy 2018 cũng sẽ được tổ chức tại tất cả các địa phương trong cả nước. Đây là năm thứ 4 liên tiếp chương trình Tết Sum vầy được các cấp công đoàn tổ chức trên khắp mọi miền đất nước nhằm chăm lo tốt hơn đời sống cho công nhân lao động, đặc biệt là công nhân lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trung Dũng