ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lãnh đạo huyện Đông Anh đi thăm và tặng quà các đối tượng người có công
Ngày đăng 06/02/2018 | 10:47  | View count: 345

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN và đón xuân Mậu Tuất 2018, Sáng 05/2, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Đông Anh đã đến thăm và tăng quà cho các cụ cao tuổi và cán bộ lão thành cách mạng tại xã Xuân Canh.

     Tại đây,  đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đông Anh đã đến thăm và tặng quà 2 cụ 100 tuổi là cụ Nguyễn Đăng Kỷ  thôn Lực Canh, và cụ Nguyễn Thị Mọc thôn Xuân trạch, xã Xuân Canh, thăm và tặng quà cho đồng chí Đào Huy Tuấn, thôn Xuân Trạch là cán bộ lão thành cách mạng và đồng chí  Nguyễn Ngọc Toán, cán bộ tiền khởi nghĩa.

    Đồng chí Phạm Văn Châm- Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cụ cao niên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của các cán bộ lão thành cách mạng, những người đã không tiếc máu xương cho sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc cũng như sự phát triển của quê hương Đông Anh. Đồng thời mong muốn các cụ cao tuổi, cán bộ lão thành cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên giáo dục con cháu luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước ở địa phương và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Trần Minh – Trung Dũng