TIN TỨC - SỰ KIỆN

Kim Nỗ trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho đối tượng người có công và trao quà Tết cho đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo
Ngày đăng 07/02/2018 | 01:27  | View count: 316

Chiều 6/2, tại trụ sở UBND xã Kim Nỗ, UBND xã Kim Nỗ phối hợp với các đơn vị tài trợ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Oanh và Tập đoàn Vingroup tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho đối tượng người có công và trao quà Tết cho đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Trong dịp này, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Oanh đã trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 5 gia đình người có công với tổng số tiền 350 triệu đồng và trao tặng 34 suất quà Tết với tổng trị giá 10 triệu 200 nghìn đồng cho các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn; Tập đoàn Vingroup trao tặng 49 suất quà Tết cho các hộ nghèo với tổng trị giá 24 triệu  500 nghìn đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các nhà hảo tâm và nhân dân xã Kim Nỗ đối với các gia đình người có công trên địa bàn, đồng thời giúp các hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội đón 1 cái Tết vui vẻ, ấm áp hơn.

Huyền Trang/Việt Quang