Đảng ủy xã Cổ Loa kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Đảng
Ngày đăng 08/02/2018 | 11:35  | View count: 539

Chiều 3/2, Đảng ủy xã Cổ Loa đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2018 và trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên đủ kiện. Đồng chí Nguyễn Văn Quang – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Đông Anh cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND, UBND huyện đã tới dự.

Diễn văn tại lễ kỷ niệm đã nêu rõ, kể từ ngày có Đảng cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh khởi xướng và lãnh đạo, đất nước ta, dân tộc ta đã lần lượt chiến thắng hai đế quộc, thực dân, giải phóng dân tốc. Cũng kể từ khi có Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, đất nước ta đã vượt qua khó khăn vươn lên phát triển toàn diện về mọi mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, người dân được làm chủ đất nước, làm chủ cuộc đời.

Nhân dịp này, Đảng ủy xã Cổ Loa đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 18 Đảng viên đủ kiện kiện. Trong đó huy hiệu 70 năm tuổi Đảng được trao cho Đảng viên Nguyễn Thị Mai, sinh năm 1925, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Xóm Hương, xã Cổ Loa. Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho 9 Đảng viên, huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho 5 Đảng viên và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho 3 Đảng viên.

Vũ Quyên - Việt Quang