TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội LHPN huyện Đông Anh trao quà Tết cho các hội viên nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội.
Ngày đăng 08/02/2018 | 12:15  | View count: 918

Sáng 8/2, BCH Hội LHPN huyện Đông Anh do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm- HUV- Chủ tịch Hội LHPN Huyện làm trưởng đoàn đã đi trao quà cho các hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018.

Trong dịp này, Hội LHPN huyện Đông Anh đã tặng 60 chăn ấm cho các hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo tại xã Thụy Lâm, những người không nơi nương tựa tại Trung tâm Bảo trợ xã hội I và hội viên Hội người mù huyện Đông Anh có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 30 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa của hội LHPN huyện Đông Anh nhằm mang đến cái Tết đầy đủ vầ ấm áp hơn cho các đối tượng còn khó khăn.

Thực hiện: Trọng Công