TIN TỨC - SỰ KIỆN

Công ty Cổ phần dịch vụ giải trí thương mại Smiley ville tổ chức giải bóng đá Đông Anh mở rộng – gây quỹ từ thiện xây nhà tình nghĩa.
Ngày đăng 08/02/2018 | 10:38  | View count: 274

Chiều ngày 8/2, tại sân cỏ nhân tạo Phù Đổng ga Đông Anh thuộc địa bàn thị trấn Đông Anh, Công ty Cổ phần dịch vụ giải trí thương mại Smileyville tổ chức giải bóng đá Đông Anh mở rộng – gây quỹ từ thiện xây nhà tình nghĩa. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Phúc- HUV- Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh, các nhà tại trợ, cầu thủ Nguyễn Quang Hải và Đỗ Duy Mạnh - tuyển thủ U23 Quốc gia cùng đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Giải quy tụ 4 Câu lạc bộ bóng đá trong và ngoài huyện tham dự gồm câu lạc bộ Đông Anh, câu lạc bộ Hiệp Hòa, câu lạc bộ FC Yên Bái và câu lạc bộ Kinh đô Việt Pháp. 4 đội được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi, hào hứng với sự vào sân của Quang Hải và Duy Mạnh trong đội hình của câu lạc bộ Đông Anh đã mang đến cho người xem những pha bóng hay và hấp dẫn.

Giải bóng đá Đông Anh mở rộng – gây quỹ từ thiện xây nhà tình nghĩa do công ty Cổ phần dịch vụ giải trí thương  mại Smileyville tổ chức  là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong nhân dân, đồng thời kêu gọi các nhà tài trợ ủng hộ xây dựng quỹ từ thiện xây nhà tình nghĩa cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện và tạo không khí vui tươi phấn khởi trong mọi tầng lớp nhân dân trước thềm tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Thực hiện: Thu Hằng - Trọng Công