TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đông Anh tổ chức Festival "Khi tôi 18" chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM
Ngày đăng 12/03/2018 | 09:28  | View count: 1525

Sáng 11/3, tại trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ, Huyện Đoàn Đông Anh tổ chức Festival "Khi tôi 18" khối trường THPT, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng và dạy nghề năm học 2017 - 2018.

Đến dự có đồng chí Trần Quyết Thắng - Phó Bí thư Đoàn khối cơ quan TW, đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; đồng chí Nguyễn Văn Cường - Ủy viên Ban TVHU - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện Đông Anh, cùng đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Huyện.

Festival "Khi tôi 18" năm nay có sự tham gia của trên 500 em học sinh đến từ 12 trường THPT, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng và dạy nghề trên địa bàn Huyện, bao gồm: Trường THPT Vân Nội, THPT Liên Hà, THPT Cổ Loa, THPT Đông Anh, THPT Bắc Thăng Long, THPT An Dương Vương, THPT Ngô Tất Tố, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Đông Anh, Trung cấp Nghề Cơ khí I Hà Nội, Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bắc Thăng Long và Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc TP. Hà Nội.

Tại đây, các đại biểu, các thầy cô giáo và hàng trăm học sinh - sinh viên đã được thưởng thức phần thi dân vũ quốc tế đầy sôi động của 12 nhà trường và trận chung kết Giải bóng đá thanh niên vô cùng kịch tính giữa trường THPT Cổ Loa và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Đông Anh. Kết thúc hội thi, trường THPT Liên Hà đã xuất sắc giành giải nhất ở nội dung Múa dân vũ, trường THPT Coa Lổ giành giải nhất ở nội dung Bóng đá thanh niên giữa các trường THPT, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng và dạy nghề năm học 2017 - 2018.

Cũng trong dịp này, Huyện đoàn Đông Anh đã khen thưởng cho 24 học sinh - sinh viên có thành tích xuất sắc trong phong trào “học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp”, đồng thời phát động ủng hộ Quỹ Vì Trường Sa thân yêu đến toàn thể các nhà trường.

Huyền Trang/Trung Dũng