Huyện đoàn Đông Anh trao máy tính cho chi đoàn các xã, thị trấn trong huyện
Ngày đăng 06/04/2018 | 03:21  | View count: 412

Chiều mùng 6/4, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Đông Anh đã phối hợp với Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt chi nhánh Đông Hà Nội, tổ chức chương trình trao tặng máy tính để bàn cho chi đoàn các xã, thị trấn trong huyện. Đồng chí Hoàng Kế Khiêm - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy – Trưởng Ban dân vận huyện ủy đã tới dự.

Trong đợt trao máy tính lần này, toàn huyện có tổng số 50 chi đoàn tại các cụm dân cư của 24 xã, thị trấn được trao tặng máy tính để bàn, với tổng trị giá trên 100 triệu đồng. 100% kinh phí do Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt tài trợ.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động thanh niên tình nguyện  năm 2018 của huyện đoàn Đông Anh, hướng tới các chi đoàn cơ sở, nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi. Đồng thời đây cũng là dịp để Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt tri ân khách hàng nhân dịp gần 1 năm khai trương chi nhánh giao dịch tại Đông Anh.

Vũ Quyên & Trung Dũng