Đông Anh tổ chức giao lưu trao đổi kinh nghiệm về công tác kế toán năm 2018
Ngày đăng 09/04/2018 | 08:01  | View count: 271

Sáng 7/4, Hội kế toán TP Hà Nội phối hợp với UBND huyện Đông Anh tổ chức chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác kế toán năm 2018 cho hơn 100 cán bộ kế toán thuộc Hội Kế toán TP Hà Nội. Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Công Bình - Chủ tịch Hội Kế toán TP Hà Nội, đồng chí Nguyễn Việt Hà - Phó Giám đốc Sở Tài chính TP Hà Nội; đồng chí Lê Trung Kiên - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Đông Anh; cùng các đồng chí là trưởng phó các phòng, đơn vị thuộc Sở Tài chính, các đồng chí trong Ban TVHU, thường trực HĐND, UBND huyện Đông Anh.

Tại đây, đồng chí Phạm Công Bình - Chủ tịch Hội Kế toán TP Hà Nội đã đánh giá cao năng lực, trình độ chuyên môn của đội ngũ kế toán thuộc Chi hội kế toán huyện Đông Anh, đồng thời mong muốn các đồng chí lãnh đạo huyện Đông Anh sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ kế toán Huyện nhà nhằm phục vụ và đáp ứng tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Trước đó, hơn 100 cán bộ kế toán đến từ các quận, huyện trên địa bàn TP Hà Nội đã đến thăm quan Khu di tích lịch sử Đền Sái, Đền thờ An Dương Vương thuộc quần thể di tích lịch sử đặc biệt cấp Quốc gia Cổ Loa và tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác kế toán tại Khu du lịch sinh thái điện ảnh Smiley Ville xã Đông Hội.

Chương trình giao lưu trao đổi kinh nghiệm là hoạt động được Hội Kế toán TP Hà Nội tổ chức hằng năm. Qua đó giúp mỗi đồng chí kế toán được giao lưu, học hỏi nâng cao năng lực chuyên môn của bản thân và cũng là dịp để Đông Anh giới thiệu, quảng bá hình ảnh quê hương, con người và các giá trị văn hóa, những danh lam thắng cảnh đến gần hơn với bạn bè trong nước.

Huyền Trang - Việt Quang