ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trung tâm VH-TT & TT Đông Anh tổ chức Sơ kết công tác Truyền thanh cơ sở quý I năm 2018
Ngày đăng 12/04/2018 | 11:25  | View count: 662

Sáng 12/4, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao Đông Anh đã tổ chức hội nghị Sơ kết công tác Truyền thanh cơ sở quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2018.

       Trong 3 tháng đầu năm 2018, dưới sự lãnh đạo của huyện ủy, UBND huyện và Chính quyền các cấp, công tác Truyền thanh cơ sở của huyện đã có nhiều chuyển biến cả về chất và lượng. Đài Truyền thanh các xã, thị trấn đã làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền các đường lối, chủ trưởng, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các sự kiện chính trị của đất nước và địa phương, trong đó làm tốt công tác tuyên truyền về đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề 2018, tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới. Chương trình phát thanh của các Đài Truyền thanh xã, thị trấn từng bước được nâng cao về nội dung chương trình và nội dung tin, bài. Trong 3 tháng đầu năm nay, các Đài Truyền thanh xã, thị trấn đã sản xuất được 1.374 chương trình gốc, đã sử dụng  5.328 lượt tin, bài, tài liệu. Tham gia viết tin, bài gửi Đài huyện được 199 tin, bài. Các Đài cơ sở đã tổ chức tiếp âm đài cấp trên được  1.502 giờ.

       Trong quý II năm 2018,  Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao đề nghị  Đài Truyền thanh các xã- thị trấn tiếp tục nâng cao chất lượng nội dung chương trình phát thanh hàng ngày. Bám sát chỉ đạo của huyện và cơ sở  trong công tác thông tin tuyên truyền; trong đó đẩy mạnh tuyên truyền các gương điển hình tiên tiến trong việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, làm tốt công tác tuyên truyền về chương trình xây dựng nông thôn mới, tuyên truyền về chương trình phát triển KT-XH, an ninh quốc phòng trên địa bàn và tham gia liên hoan phát thanh tuyên truyền năm “ Nâng cao hiệu lực hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị 2018”./.

Trần Minh – Việt Quang