Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Thị trấn Đông Anh
Ngày đăng 15/04/2018 | 10:15  | View count: 130

Sáng 15/4, tại hội trường UBND Thị trấn Đông Anh, Hội chữ thập đỏ huyện Đông Anh phối hợp với Bệnh viện hữu nghị Việt Đức tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện. Đến dự và trực tiếp tham gia hiến máu có đồng chí Lê Minh Thắng – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy Thị trấn Đông Anh, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, nhân dân của Thị trấn Đông Anh và xã Tiên dương.

Ngày hội đã thu hút hơn 300  người là đoàn viên, hội viên và nhân dân của Thị trấn Đông Anh và xã Tiên Dương. Tại đây,  người  tham gia đăng ký  hiến máu tình nguyện đã được các Y, Bác sĩ Bệnh viện hữu nghị Việt Đức tổ chức khám sức khỏe, xét nghiệm máu và tư vấn sức khỏe miễn phí, đồng thời được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện và được nhận quà tặng sau khi hiến máu xong. Kết quả ngày hội hiến máu đã thu được137 đơn vị máu an toàn  phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh.

Việt Quang