TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đảng ủy xã Kim Chung tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng và sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị số 05
Ngày đăng 15/05/2018 | 01:36  | View count: 446

Sáng 15/5, Đảng ủy xã Kim Chung đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các Đảng viên đủ điều kiện dịp sinh nhật Bác 19/5 và sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí Phạm Văn Châm – Phó BT thường trực huyện ủy Đông Anh đã về dự với hội nghị.

Trong dịp này, toàn Đảng bộ xã Kim Chung có 13 Đảng viên  được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Đỗ Văn Lễ, sinh năm 1931, sinh hoạt tại chi bộ thôn thôn Nhuế. 2 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 2 Đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 3 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong 2 năm qua,  toàn xã có 100% cán bộ, đảng viên đăng ký nội dung học tập bằng những việc làm thiết thực cụ thể như phong trào nuôi lợn nhựa tiết kiệm của hội phụ nữ xã,  phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi của hội nông dân, phong trào giúp nhau phát triển kinh tế của hội CCB, thành lập đội xe ôm tự quản của Ban công an xã…qua tổng kết đánh giá cuối năm, toàn đảng bộ xã có trên 80% đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trên  50% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh và trong sạch vững mạnh tiêu biểu….

Nhân dịp  này, đã có 9 tập thể và 10 cá nhân đã được đảng ủy xã khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Vũ Quyên & Trung Dũng