Huyện Đông Anh bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2018
Ngày đăng 08/06/2018 | 01:55  | View count: 71

Sáng 8/6, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Đảng bộ khối doanh nghiệp và Hội LHPN huyện Đông Anh tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng năm 2018, đây là lớp thứ 3 trong năm nay được tổ chức dành cho đối tượng này.

Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng được tổ chức trong 3 ngày từ ngày 08 đến ngày 10/6/2018, 120 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ các chức cơ sở đảng trên địa bàn Huyện, trong đó Đảng ủy khối doanh nghiệp có 42 học viên thuộc 19 Chi bộ trực thuộc khối, 78 học viên là hội viên phụ nữ trong huyện. Trong 3 ngày của khóa học, các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập 5 chuyên đề cơ bản, bao gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ tiến lên CNXH; Những nội dung cơ bản về Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; phấn đấu trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Sau khó học, các học viên làm bài kiểm tra, nếu đạt yêu cầu học viên được Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Lớp bồi dưỡng đã giúp cho các học viên hiểu và nắm được những vấn đề lý luận chính trị cơ bản về đường lối, chủ trương, Điều lệ Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh, từ đó tiếp tục rèn luyện phấn đấu  để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Trần Minh – Việt Quang