TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xã Hải Bối ra mắt Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa - Khu thể thao và các CLB thành viên thôn Đồng Nhân
Ngày đăng 09/06/2018 | 11:14  | View count: 122

Chiều 9/6, tại Nhà văn hóa thôn Đồng Nhân, UBND xã Hải Bối tổ chức ra mắt Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa- Khu thể thao và thành lập 3 CLB bao gồm CLB bóng chuyền hơi, CLB cầu lông và CLB dưỡng sinh người cao tuổi thôn Đồng Nhân. Tới dự có đồng chí Nguyễn Đình Phúc- Huyện ủy viên- Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao Đông Anh, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh- Phó Phòng Văn hóa- Thông tin Huyện, các đồng chí lãnh đạo xã, các thôn khu dân cư trên địa bàn xã.

Theo đó Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa thôn Đồng Nhân gồm 5 ông bà do ông Nguyễn Quốc Khương làm Chủ nhiệm, Ban chủ nhiệm có nhiệm vụ Quản lý cơ sở vật chất và khai thác sử dụng có hiệu quả công trình Nhà văn hóa - Khu thể thao thôn Đồng Nhân nhằm phục vụ cho các hoạt động hội họp; thông tin, tuyên truyền, phổ biến chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; Phổ biến kiến thức khoa học và đời sống cho nhân dân; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và các sinh hoạt khác đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe, nâng cao dân trí và chất lượng cuộc sống cho nhân dân trên địa bàn thôn.

Trong buổi ra mắt Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa - Khu thể thao và các CLB thành viên thôn Đồng Nhân,đã diễn ra chương trình văn nghệ, biếu diễn thể dục dưỡng sinh người cao tuổi thôn Đồng Nhân; giao lưu bóng chuyền hơi giữa đội bóng thôn Đồng Nhân và đội bóng Khu dân cư Thăng Long.

Dương Đông- Trung Dũng