Huyện Đông Anh bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận năm 2018
Ngày đăng 12/06/2018 | 11:13  | View count: 340

Sáng 12/6, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban dân vận Huyện ủy tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận năm 2018 cho các đồng chí là cán bộ chuyên viên Ban dân vận Huyện ủy, Công an, Ban chỉ huy Quân sự, phòng Nội vụ Huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Huyện. Trưởng khối vận 24 xã, thị trấn, tổ trưởng Tổ dân vận các thôn, tổ dân phố trên địa bàn Huyện. Đến dự có đồng chí Hoàng Kế Khiêm- Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Trong thời gian học tập 2 ngày, các học viên được các đồng chí Võ Đình Liên- Chuyên viên cao cấp- Vụ trưởng Vụ Dân vận các cơ quan Nhà nước- Ban dân vận Trung Ương, đồng chí Nguyễn Thị Định- Vụ Phó Vụ pháp chế- Thanh tra Ban tôn giáo Chính phủ, Phó giáo sư – Tiến sỹ Nguyễn Xuân Phách- Nguyên viện trưởng Viện Quan hệ đối ngoại- Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh  quán triệt nội dung của 4 chuyên đề, bao gồm: Tư tưởng Hồ Chí Minh về dân chủ và công tác dân vận;  Kỹ năng nghiệp vụ công tác của tổ dân vận; Tình hình công tác tôn giáo hiện nay và công tác quản lý nhà nước về tôn giáo, các đạo mới, đạo lạ; Thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế.

Thông qua lớp tập huấn, giúp cho các học viên nắm vững các quan điểm và văn bản chỉ đạo của Đảng; Kỹ năng về công tác của tổ dân vận, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ công tác dân vận ở cơ sở .

Phạm Trang- Trung Dũng