Đảng bộ khối Doanh nghiệp huyện sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018
Ngày đăng 03/07/2018 | 10:44  | View count: 187

Sáng mùng 3/7, Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Đông Anh đã tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban tổ chức huyện ủy.

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị theo quy định, tổ chức quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị TW 6 khóa 12 của Đảng, kế hoạch số 95, 96 ngày 9/2/2018 của  huyện ủy về thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, gắn với thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa 12, học tập chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh với 100% các chi bộ Đảng trực thuộc đăng ký tham gia học tập. Công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến, trong 6 tháng đầu năm đã chọn cử 42 quần chúng ưu tú đi học lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, qua phấn đấu, rèn luyện đã có 6 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, đồng thời chuyển Đảng chính thức cho 12 đảng viên dự bị. Công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng được tăng cường, mô hình “Chi bộ điện tử” được thực hiện thí điểm thành công và dần đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, Đảng ủy khối Doanh nghiệp còn hướng dẫn, đồng hành sát sao cùng các chi bộ Đảng trực thuộc trong việc tham gia các phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động như phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng nông thôn mới và các cuộc vận động quyên góp ủng hộ các  nhân đạo, từ thiện….

Tại hội nghị sơ kết, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất thông qua 9 nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2018, nhằm quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch được giao, xây dựng Đảng bộ khối Doanh nghiệp huyện Đông Anh ngày càng trưởng thành và lớn mạnh.

Vũ Quyên & Trung Dũng