TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đông Anh tổ chức hội nghị CLB Giám đốc – Chủ tịch công đoàn huyện Đông Anh, nhiệm kỳ 2018 – 2023
Ngày đăng 10/07/2018 | 03:18  | View count: 118

Sáng 10/7, Liên đoàn lao động huyện Đông Anh tổ chức hội nghị sinh hoạt CLB Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn huyện Đông Anh, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban TVHU, thường trực HĐND, UBND Huyện và gần 100 Giám đốc – Chủ tịch công đoàn các doanh nghiệp trên địa bàn Huyện.

Tại hội nghị, Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đã kiện toàn Ban chủ nhiệm CLB Giám đốc – Chủ tịch công đoàn huyện Đông Anh, nhiệm kỳ 2018 – 2023 gồm có 7 đồng chí, do ông Phan Văn Hiến – Giám đốc Công ty TNHH Bê tông đúc sẵn và cơ khí Bình Dương làm chủ nhiệm CLB. Đồng thời thông qua quy chế tổ chức và hoạt động của CLB. Theo đó, CLB Giám đốc  - Chủ tịch công đoàn huyện Đông Anh hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện; bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của chủ doanh nghiệp và người lao động; tuân thủ sự lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Quy chế ban hành.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã  bày tỏ mong muốn, sau khi kiện toàn lại Ban chủ nhiệm CLB Giám đốc – Chủ tịch công đoàn huyện Đông Anh trong nhiệm kỳ mới, Ban chủ nhiệm sẽ tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm đưa CLB đi vào hoạt động hiệu quả hơn, từng bước tập hợp đội ngũ doanh nhân và chủ tịch công đoàn của các doanh nghiệp trên địa bàn tạo sự gắn kết, đóng góp chung vào quá trình xây dựng và phát triển huyện Đông Anh

Cũng tại buổi sinh hoạt thường kì lần này, các thành viên trong CLB còn được nghe PGS. Tiến sĩ Trần Đình Thiên – Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam cung cấp một số thông tin về  các vấn đề thời sự kinh tế nổi bật trong nước và quốc tế hiện nay nhằm giúp cho các chủ doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các chính sách kinh tế của nhà nước để áp dụng và điều hành công ty hiệu quả.

Huyền Trang - Việt Quang