ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ra mắt Trung tâm bóng đá cộng đồng Football Dream
Ngày đăng 12/07/2018 | 10:49  | View count: 916

Sáng 12/7, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Ấp Tó, xã Uy Nỗ, Trung tâm bóng đá cộng đồng Football Dream tổ chức lễ ra mắt và giao lưu cùng 2 cầu thủ bóng đá Nguyễn Quang Hải và Đỗ Duy Mạnh.

     Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, phát triển đam mê bộ môn bóng đá cho các em nhỏ trên địa bàn huyện. Trung tâm bóng đá cộng đồng Football Dream được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện, phát triển toàn diện về kỹ năng chơi bóng, qua đó nhằm xây dựng và phát triển bộ môn bóng đá của huyện nhà. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để đào tạo và phát hiện những tài năng trẻ, đóng góp cho nền bóng đá của huyện và đất nước. Với đội ngũ huấn luyện viên là những cầu thủ chuyên nghiệp đã từng chơi bóng tại giải vô địch quốc gia Vleague, có trình độ kỹ thuật cao sẽ trực tiếp hướng dẫn và đào tạo các em nhỏ những kỹ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu của bóng đá, như: cách chuyền và đá bóng bằng lòng bàn chân, mu bàn chân; kỹ thuật chặn bóng; kỹ thuật đánh đầu; kỹ thuật khống chế bóng bằng ngực… và một số kỹ năng khác trong bóng đá.

     Hiện Trung tâm bóng đá cộng đồng Football Dream thu hút gần 200 học viên ở các lứa tuổi từ 5 đến 13, thời gian hoạt động buổi sáng và buổi chiều tất cả các ngày trong tuần.

     Điểm nhấn tại buổi lễ ra mắt là các em nhỏ của Trung tâm được giao lưu, chia sẻ và trực tiếp tham gia đá bóng với 2 cầu thủ tài năng của đội tuyển U23 Việt Nam là Nguyễn Quang Hải và Đỗ Duy Mạnh. Đây là dịp để 2 cầu thủ là những người con của quê hương Đông Anh truyền cảm hứng và đam mê chơi bóng đến các em nhỏ, với mong muốn các em sẽ là những cầu thủ tài năng trong tương lai đóng góp cho nền bóng đá nước nhà.

 

Trọng Công – Việt Quang