TIN TỨC - SỰ KIỆN

BCĐ hè xã Tiên Dương tổng kết hoạt động hè 2018 dưới hình thức Hội trại truyền thống
Ngày đăng 06/08/2018 | 03:44  | View count: 223

Trong 2 ngày 4,5/8, BCĐ hè xã Tiên Dương tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2018 dưới hình thức Hội trại truyền thống. Tuyên dương khen thưởng các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018. Tới dự có đồng chí Trần Đình Nam- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, các đồng chí đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể Huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã và gần 900 anh chị phụ trách và các em thiếu niên nhi đồng trong xã.

Với chủ đề: “Tuổi trẻ  Tiên Dương chung tay xây dựng đời sống văn hóa- Hành động vì một môi trường an toàn cho trẻ em”, BCĐ hè xã Tiên Dương đã tổ chức triển khai và thực hiện có hiệu quả tất cả các nội dung hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao như: múa hát tập thể, bóng đá thiếu niên nhi đồng, dân vũ, thể dục nhịp điệu, ….. Bên cạnh đó, các em thiếu niên còn được trang bị các kiến thức về chăm sóc sức khỏe tuổi vị thành niên, giáo dục pháp luật, các vấn đề về xã hội, phòng chống tai nạn thương tích; các hoạt động trong chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện như: ra quân vệ sinh môi trường bóc xóa biển quảng cáo rao vặt sai qui định, đảm nhận công trình phần việc thanh niên, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, tham gai hiến máu tình nguyện…

Sau lễ khai mạc, các em thiếu niên nhi đồng xã Tiên Dương đã báo cáo hoạt động hè năm 2018 với các tiết mục: đồng diễn múa hát tập thể và dân vũ. Bên cạnh đó, trong 2 ngày diễn ra hội trại, BCĐ hè xã Tiên Dương tổ chức các hoạt động như: Thi đường lên đỉnh Olympia, biểu diễn văn nghệ, thi cắm trại đẹp và các trò chơi dân gian.

Tại hội trại, Hội đồng giáo dục xã Tiên Dương đã khen thưởng 187 em học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2017-2018; Kết thúc hội trại, BCĐ hè xã Tiên Dương cũng đã trao các giải thưởng ở từng nội dung thi diễn ra tại hội trại.

Dương Đông- Việt Quang