Hội trại truyền thống xã Việt Hùng hè 2018
Ngày đăng 06/08/2018 | 03:59  | View count: 91

Sáng 5/8, BCĐ hè xã Việt Hùng tổ chức khai mạc hội trại truyền thống hè 2018 nhằm báo cáo tổng kết các hoạt động hè.

Hè năm 2018, BCĐ hè xã Việt Hùng đã tiếp nhận gần 1000 em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương với những hoạt động vui tươi, bổ ích như:múa, hát, nhảy dân vũ, võ thuật, kỹ năng tự vệ và các trò chơi dân gian cùng nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao khác. Sau hơn 2 tháng sinh hoạt hè, Ban chỉ đạo hè xã tổ chức thành công các giải thể thao giành cho các em thanh thiếu nhi trên địa bàn xã đồng thời tham gia tốt các hoạt động cấp huyện và giành được thành tích cao. Tổ chức tuyên truyền, quản lý tốt học sinh trong dịp hè, trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe, giáo dục pháp luật, các vấn đề về xã hội. Phong trào thanh niên tình nguyện được triển khai có hiệu quả, vận động hơn 80 đoàn viên thanh niên tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện, tham gia tiếp sức mùa thi trong kỳ thi vào lớp 10 tại trường THCS Việt Hùng được nhân dân, phụ huynh và học sinh đánh giá cao, ra quân bóc xóa biển quảng cáo rao vặt sai quy định, cắm 8 biển báo tại các ao hồ trong xã để phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em, đảm nhận công trình phần việc thanh niên, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa...

Tại lễ tổng kết, các em thiếu nhi xã Việt Hùng đã báo cáo thành quả rèn luyện hè của mình qua màn các màn đồng diễn dân vũ, múa hát tập thể

Nhân dịp này, UBND xã Việt Hùng đã khen thưởng cho 52 em học sinh có thành tích xuất sắc và đạt giải thưởng trong các cuộc thi cấp huyện và thành phố trong năm học 2017-2018

Việt Quang