TIN TỨC - SỰ KIỆN

Việt Hùng học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7, BCH TW Đảng khóa 12
Ngày đăng 07/08/2018 | 12:09  | View count: 37

Sáng 6/8, Đảng ủy xã Việt Hùng tổ chức học tập, quán triệt nghị quyết hội nghị lần thứ 7 BCH TW Đảng khóa XII.

Tại hội nghị, trên 300 đảng viên xã Việt Hùng đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Cường - Ủy viên Ban TVHU – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt lại nội dung của 3 Nghị quyết trong Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành TW Đảng khóa 12,  đó là: Nghị quyết về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp và Nghị quyết về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Thông qua buổi học tập đã giúp cho mỗi đồng chí cán bộ, đảng viên xã Việt Hùng nắm vững những quan điểm cơ bản, những vấn đề mới của Nghị quyết Đại hội Đảng. Trên cơ sở đó, tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị, nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc tổ chức học tập, quán triệt và kịp thời xây dựng chương trình hành động ở các đơn vị.