Liên Hà tổ chức giải cầu lông truyền thống
Ngày đăng 31/08/2018 | 03:45  | View count: 514

Sáng 31/8, UBND xã Liên Hà tổ chức Giải cầu lông truyền thống chào mừng kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Tham gia giải cầu lông năm nay có 80 VĐV đến từ 9 đội trong xã, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp và vòng tròn tính điểm ở các nội dung: đôi nam dưới 30 tuổi, đôi nam từ 51 tuổi trở lên và đôi nữ không phân biệt lứa tuổi. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các VĐV đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những đường cầu đẹp, những trận đấu gay gấn, tạo không khí thi đua sôi nổi.

Đây cũng là dịp để các vận động viên có cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm thi đấu cầu lông, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã ngày càng phát triển.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao  các giải nhất, nhì, ba cho các cặp VĐV đạt giải ở mỗi nhóm tuổi của các nội dung thi đấu.