TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đông Anh tổ chức Chung kết Giải chạy báo Hà Nội Mới lần thứ 45 Vì hòa bình năm 2018
Ngày đăng 11/09/2018 | 08:41  | View count: 542

Sáng 9/9, UBND huyện Đông Anh tổ chức Chung kết giải chạy báo Hà Nội Mới lần thứ 45 Vì hòa bình huyện Đông Anh năm 2018 Đến dự có đồng chí Mai Thị Kim Thoa – Phó Tổng Biên tập Báo Hà nội mới; đồng chí Nguyễn Phúc Anh - Phó trưởng phòng Quản lý thể thao - Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Quang – TUV- Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Đông Anh, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban TVHU, thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Huyện, cùng đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Huyện.

Giải chạy Báo Hà nội mới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018 cấp cơ sở huyện Đông Anh  đã thu hút trên 13.223 người tham gia, vượt chỉ tiêu Thành phố giao là 2.633 người. Từ đây, 62 đơn vị đã chọn ra được 496 vận động viên xuất sắc tham dự Chung kết cấp Huyện.

Phát biểu tại lễ khai mạc Giải, đồng chí Nguyễn Thị Tám - TVHU - PCT UBND Huyện - Trưởng BCĐ giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 45 Vì hòa bình huyện Đông Anh đã khẳng định: phát triển thể dục thể thao là một bộ phận không thể thiếu trong chính sách phát triển kinh tế - xã hội của Huyện nhằm bồi dưỡng và phát huy nhân tố con người, tạo ra sức mạnh, động lực để phát triển Huyện nhà, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên cùng tranh tài trên đường chạy cự ly 800m nam, nữ THCS; 1.600m nam, nữ khối THPT và 1.600m khối lực lượng lao động, vũ trang.

Kết thúc giải chạy, Ban tổ chức đã trao 33 giải cho các đơn vị và VĐV đạt thành tích ở từng nội dung thi đấu. Trong đó,  giải nhất khối THCS  thuộc về em Nguyễn Thị Huyền – Trường THCS Tiên Dương và Nguyễn Đăng Hoàn – THCS Bắc Hồng; giải nhất khối THPT thuộc về em Ngô Thanh Thư – THPT Ngô Quyền và Đinh Quang Thành – Trung tâm Giáo dục thường xuyên; giải nhất khối lực lượng lao động vũ trang thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Trâm xã Tiên Dương và Nguyễn Bá Lịch xã Việt Hùng; đặc biệt, đơn vị xã Tiên Dương giành giải nhất toàn đoàn khối THCS và khối lực lượng lao động vũ trang, đơn vị Trung tâm GDTX giành giải nhất toàn đoàn khối THPT.

Huyền Trang/ Việt Quang