TIN TỨC - SỰ KIỆN

Huyện Đông Anh tổng kết và trao giấy chứng nhận lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch cấp ủy Huyện nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày đăng 11/09/2018 | 11:12  | View count: 179

Sáng 11/9, Ban tổ chức Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện tổ chức tổng kết và trao giấy chứng nhận lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Châm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Huy- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đại diện các phòng ban của Huyện cùng 67 đồng chí học viên tham gia khóa học.

Lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025 được khai giảng ngày 19/7/2018, thời gian học là 5 ngày với 10 chuyên đề bao gồm: Những lý luận cơ bản về Chủ nghĩa Mác- lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; Tiềm năng, lợi thế và những định hướng của Huyện trong giai đoạn hiện nay; Kỹ năng lãnh đạo quản lý; Tâm lý lãnh đạo và đạo đức công vụ; Kỹ năng thuyết trình trước hội nghị, đối thoại, trả lời trước nhân dân; Kỹ năng giải quyết điểm nóng, phức tạp về an ninh trật tự, khiếu kiện đông người; An ninh phi truyền thống và phòng chống “Diễn biến hòa bình” ở Việt Nam trong điều kiện hội nhập quốc tế; Cuộc cách mạng khoa học lần thứ 4 và những vấn đề đặt ra đối với người lãnh đạo; Kỹ năng phân tích, xử lý thông tin và tổng hợp; Kỹ năng giao tiếp, ứng xử với công chúng.

Qua lớp học đã giúp cho các đồng chí cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Huyện ủy quản lý nắm được những nội dung cơ bản cả về hệ thống kiến thức lý luận chính trị và hoạt động thực tiễn nhằm phấn đấu xây dựng đội ngũ cán bộ là những người vừa có tâm, vừa có tầm, có năng lực trong lãnh đạo quản lý để phục vụ cho công tác lãnh đạo, quản lý thực tiễn tại đơn vị mình đạt hiệu quả cao nhất.

Kết thúc khóa học, 100% học viên hoàn thành chương trình học, dựa trên kết quả viết bài thu hoạch, 68 học viên đều xếp loại khá và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cán bộ quy hoạch cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Dương Đông - Việt Quang