Trường Mầm non Tàm Xá tổ chức ngày hội sách
Ngày đăng 02/10/2018 | 02:25  | View count: 66

Sáng 2/10, trường Mầm non Tàm Xá đã tổ chức ngày hội sách năm 2018. Tham gia ngày hội có các đồng chí chuyên viên phòng GD & ĐT Huyện, các đồng chí lãnh đạo xã Tàm Xá, các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh trường Mầm non Tàm Xá.

Thư viện sách trường mầm non Tàm Xá hiện có khoảng gần 1000 đầu sách và được chia thành 4 khu: Nghiệp vụ mầm non, nuôi con khỏe dạy con ngoan, thế giới diệu kỳ, tranh thơ theo chủ đề, thế giới cổ tích.

Tại ngày hội sách, các bậc phụ huynh được tham khảo những đầu sách hay về cách nuôi dạy dưỡng dục con, các con được các cô đọc cho những câu chuyện cổ tích, dân gian hấp dẫn ngoài ra các con còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa như tô màu, vẽ tranh, làm thủ công theo sách có sự chỉ dẫn của các cô….Ngày hội sách đã đem đến cho các bậc phụ huynh và các con nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống hàng ngày.

Thanh Hoa - Việt Quang