TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội LHPN Huyện tổ chức Liên hoan tuyên truyền viên với chủ đề "Đông Anh , miền quê đáng sống" Cụm số 2 tại xã Kim Nỗ
Ngày đăng 04/10/2018 | 11:32  | View count: 477

Tối 3/10, tại nhà văn hóa thôn Đông xã Kim Nỗ, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đông Anh, tổ chức Liên hoan tuyên truyền viên với chủ đề "Đông Anh , miền quê đáng sống" Cụm thi đua số 2 gồm các xã: Kim Nỗ, Kim Chung, Võng La, Đại Mạch, Vĩnh Ngọc và Hải Bối.

Tham dự liên hoan, các đội phải tham gia 3 phần thi, bao gồm: phần thi giới thiệu, phần thi kiến thức và phần thi tài năng. Dưới hình thức sân khấu hóa, các đội tham dự liên hoan đã đem đến cho chương trình  những tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm hài,  những tình huống ứng xử đời thường trong gia đình, cuộc sống hằng ngày, ứng xử nơi công cộng….qua đó  phê phán những hành động, ứng xử chưa đẹp, tuyên truyền những hành động đẹp trong cuộc sống hàng ngày. góp phần xây dựng Huyện Đông Anh trở thành một “Miền quê đáng sống”.

Kết quả tại cụm thi đua số 2, Ban tổ chức  đã trao giải đặc biệt cho đội thi xã Hải Bối, giải nhất cho đội thi xã Kim Nỗ; giải nhì cho đội thi xã Võng La, Kim Chung, giải ba cho đội thi xã Đại Mạch và Vĩnh Ngọc.

Trung Dũng