TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dục Tú tổ chức tuyên truyền mô hình canh tác, nuôi trồng sạch, bảo vệ môi trường cho nhân dân
Ngày đăng 05/10/2018 | 04:42  | View count: 374

Sáng 5/10, UBND xã Dục Tú tổ chức chức tuyên truyền mô hình canh tác, nuôi trồng sạch, bảo vệ môi trường cho 150 người dân trên địa bàn.

Tại đây, các hộ dân xã Dục Tú  đã được cán bộ Trạm BVTV huyện Đông cung cấp kiến thức về hệ thống canh tác lúa cải tiến SRI; hướng dẫn cách chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh giai đoạn cuối vụ cho lúa nếp cái hoa vàng; Cách sử dụng thuốc BVTV hiệu quả, an toàn với môi trường và cách nhận biết, phân biệt, lựa chọn rau an toàn.

Qua buổi tuyên truyền đã giúp cho người dân xã Dục Tú nắm được những kĩ thuật canh tác mới và ứng dụng hiệu quả vào sản xuất giúp tăng năng suất cây trồng và bảo vệ môi trường sinh thái.