Đảng bộ xã Việt Hùng trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11
Ngày đăng 01/11/2018 | 03:26  | View count: 82

Sáng 1/11, đảng bộ xã Việt Hùng đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ điều kiện. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Cường - UVBTVHU - Trưởng ban Tuyên giáo Hyện ủy.

Trong đợt này, đảng bộ xã Việt Hùng có 6 đồng chí được trao huy hiệu đảng, trong đó có 2 đồng chí được trao huy hiệu 55 tuổi đảng , 2 đồng chí được trao huy hiệu 45 tuổi đảng  và 1 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng và một đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tổ chức trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ điều kiện là việc làm có ý nghĩa của Đảng nhằm khẳng định những đóng góp  của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời động viên các đảng viên sẽ tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, giáo dục con cháu và gia đình chấp hành nghiêm chỉnh đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước và quy định của địa phương.

Phạm Trang - Thế Vĩnh