TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đông Anh tổ chức Hội nghị quán triệt chương trình công tác trọng tâm năm 2019 của BCH Đảng bộ Huyện khóa 28.
Ngày đăng 09/01/2019 | 04:35  | View count: 211

Sáng 9/1, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện đã trực tiếp quán triệt đến các cán bộ chủ chốt của Huyện về Chương trình công tác trọng tâm năm 2019 của BCH Đảng bộ Huyện khóa 28 và việc xây dựng Nghị quyết chuyên để của Đảng bộ, chi bộ thực hiện nhiệm vụ, chương trình trọng tâm.

Năm 2019, được xác định là năm nước rút thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, có ý nghĩa quyết định đối với việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2016 – 2020; “Năm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”; trên cơ sở chỉ đạo của Thành ủy, UBND Thành phố, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khóa 28, BCH Đảng bộ Huyện tập trung công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Đề án xây dựng huyện Đông Anh thành quận vào năm 2020 và các đề án thành phần phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đã đề ra với 6 nhóm nhiệm vụ, giải pháp về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng đô thị, nông thôn mới, quản lý đất đai, xây dựng chính quyền, công tác an ninh, quốc phòng và công tác nội chính, công tác xây dựng Đảng, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội.

Ngay sau Hội nghị cán bộ chủ chốt Huyện, các Chương trình công tác trọng tâm năm 2019 của BCH Đảng bộ Huyện khóa 28 sẽ được triển khai tới cấp ủy cơ sở, lãnh đạo các thôn, tổ dân phố trên địa bàn Huyện để tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân, đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra, đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, sớm đầu tư xây dựng huyện Đông Anh thành Quận theo chỉ đạo của Thành ủy, UBND Thành phố.

Huyền Trang/Việt Quang