TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đảng bộ xã Vân Nội tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018
Ngày đăng 26/01/2019 | 11:30  | View count: 980

Sáng 25/1, Đảng ủy xã Vân Nội tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; trao huy hiệu Đảng đợt 3/2; Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Phạm Văn Châm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tới dự và trực tiếp trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ điều kiện.

Trong năm 2018, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Vân Nội đã khắc phục khó khăn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra; kinh tế tiếp tục phát triển bền vững, công tác văn hóa, an sinh xã hội được quan tâm, an ninh chính trị được giữ vững ổn định. Công tác tư tưởng chính trị được triển khai đồng bộ và có hiệu quả. Trong năm, Đảng ủy xã đã tổ chức trao huy hiệu đảng cho 27 đồng chí; cử 9 đồng chí tham gia lớp đảng viên mới, 15 quần chúng ưu tú học lớp cảm tình đảng, kết nạp 4 đảng viên mới. Kết quả đánh giá phân loại, toàn Đảng bộ xã có 245/249 đảng viên hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt tỷ lệ 98,4%; 2/11 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại hội nghị, Đảng ủy xã Vân Nội cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế và triển khai nhiệm vụ năm 2019, tiếp tục lãnh chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trên tất cả các mặt công tác; phấn đấu tỷ lệ đảng viên tham gia sinh hoạt và học Nghị quyết đạt trên 90%, kết nạp 10 đảng viên mới, 2 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở lên, Đảng bộ xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Đảng ủy xã Vân Nội đã trao huy hiệu Đảng cho 6 đảng viên đủ điều kiện, trong đó có 2 đồng chí  vinh dự được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng là đồng chí Trần Văn Tiêm, chi bộ 6 thôn Đầm và đồng chí Nguyễn Thị Chê, chi bộ 7 Viên Nội. Đảng ủy xã cũng đã khen thưởng cho 4 tập thể và 11 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Thực hiện: Dương Đông- Bá Đông