hỏi đáp

Thông báo chiêu sinh công chức nguồn bổ sung giai đoạn 2013 – 2014

hực hiện các Quyết định của UBND Thành phố: số 385/QĐ-UBND ngày 16/01/2013 về việc ban hành Kế hoạch tổ chức đào tạo thí điểm công chức nguồn làm việc tại xã, phường, thị trấn giai đoạn 2013-2014 (gọi tắt là công chức nguồn),Quyết định số 6195/QĐ-UBND
Ngày hội thể thao vì sự tiến bộ của phụ nữ Đông Anh
Huyện đoàn Đông Anh tổ chức hội thi "Bước nhảy Xì tin"
HĐND huyện Đông Anh khóa 18 tổ chức kỳ họp thứ 6
Đông Anh tổng kết công tác phòng không nhân dân năm 2011

Huyện Đông Anh khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho đại biểu HĐND xã, thị trấn

Sáng 15/9, Tại trung tâm Bồi dưỡng chính trị, thường trực HĐND huyện Đông Anh đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng  kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ đại biểu HĐND các xã, thị trấn trong huyện.

Huyện ủy Đông Anh sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 20 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 11 của Thành ủy Hà Nội.
Đoàn kiểm tra của Thành phố kiểm tra công tác phòng, chống dịch sốt xuất huyết tại Đông Anh.

Huyện Đông Anh bồi dưỡng đại biểu HĐND Huyện

Sáng 12/9, Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện phối hợp với Thường trực HĐND Huyện và Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Bắc Thăng Long tổ chức lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND Huyện năm 2017.

Đông Anh tổ chức chương trình sửa chữa lưu động miễn phí các loại máy nông nghiệp
Hội thảo “Nhịp cầu nhà nông” tại huyện Đông Anh
Lịch làm việc của lãnh đạo
Dịch vụ công

thăm dò ý kiến

Hiện tại không có bình chọn nào!