VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đoàn nữ cán bộ chủ chốt thành phố qua các thời kỳ thăm và làm việc tại Đông Anh
16/11/2017 | 04:55

Sáng 15/11, đoàn đại biểu nữ cán bộ chủ chốt thành phố Hà Nội qua các thời kỳ do bà Ngô Thị Doãn Thanh, nguyên Ủy viên Trung Ương Đảng, nguyên Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi giao lưu và làm việc tại Đông Anh.

Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Quang -  Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND Huyện , đồng chí Lê Trung Kiên, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Châm, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí trong ban vì sự tiến bộ phụ nữ Huyện.

Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe giới thiệu về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của huyện Đông Anh và điểm qua những hoạt động của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Huyện năm 2017.  Đồng chí Ngô Thị Doãn Thanh đã đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo, đẩy mạnh công tác chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền đã có nhiều nỗ lực, thực hiện tốt hầu hết các chỉ tiêu về cải thiện điều kiện chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em, giáo dục và đào tạo, tạo việc làm, tăng thu nhập cho phụ nữ trên địa bàn huyện.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn đã đến thăm quan  Khu di tích lịch sử   đặc biệt  cấp  Quốc gia  Cổ Loa và Khu di tích Đền Sái.

Việt Quang