VĂN HÓA - XÃ HỘI

Tiên Dương kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
18/11/2017 | 12:54

Sáng ngày 18/11, UBND xã Tiên Dương long trọng tổ chức “Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Tám – TVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trong năm học vừa qua, thầy và trò các nhà trường xã Tiên Dương đã nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, phong trào giáo dục đã có những bước chuyển biến tích cực, chất lượng giáo dục ngày càng được củng cố và nâng lên. 100% giáo viên các nhà trường đạt chuẩn, đội ngũ giáo viên các nhà trường đều vững vàng về chuyên môn, có phẩm chất chính trị, yêu nghề, mến trẻ, tận tụy với công việc. Cả 3 bậc học đã có gần 100 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 1 nhà giáo được Chủ tịch UBND Thành phố tặng bằng khen. Đặc biệt phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực luôn được các nhà trường chú trọng thực hiện. Tỷ lệ học sinh khá giỏi ổn định; số học sinh đạt giải trong các kỳ thi HSG cấp huyện, cấp thành phố hàng năm đều tăng lên.

Nhân dịp này, đã có 7 cá nhân được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, UBND xã Tiên Dương đã khen thưởng cho 3 tập thể, 48 cá nhân có thành tích trong công tác giảng dạy, khen thưởng 56 học sinh thi đỗ váo các trường đại học năm 2017.

Trần Minh - Việt Quang