VĂN HÓA - XÃ HỘI

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư thôn Lương Quy xã Xuân Nộn
18/11/2017 | 05:55

Tối ngày 17/11, Ban công tác mặt trận thôn Lương Quy xã Xuân Nộn đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư và chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2017)

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe diễn văn Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Mặt trận tổ quốc  Việt Nam và báo cáo tổng kết đánh giá phong trào thi đua, kết quả thực hiện cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh" năm 2017. Trong năm 2017, cán bộ và nhân dân thôn Lương Quy đã luôn đoàn kết, thực hiện tốt các phong trào thi đua và nhiệm vụ chỉ tiêu bằng những việc làm, hành động thiết thực cụ thể. Nhân dân trong thôn đã tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện, ủng hộ các loại quỹ được trên 40 triệu đồng; 95% đường dân sinh được bê tông hóa; 95% hộ gia đình sử dụng nước sạch; thu nhập bình quân đầu người đạt 31 triệu đồng/ năm. Năm 2017 toàn thôn Kính Nỗ có 740 hộ gia đình đạt gia đình văn hóa.

Nhân dịp này, Trụ trì chùa Lương Quy đã trao 5 chiếc xe đạp  5 cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học