VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trường Tiểu học Cổ Loa mít tinh kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
20/11/2017 | 05:25

Sáng 20/11, trường tiểu học Cổ Loa tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Đến dự có đồng chí Phạm Xuân Cương, Huyện ủy viên, Chủ tịch liên đoàn lao động huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã cùng tập thể giáo viên, học sinh của trường.

Mở đầu cho buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của trường biểu diễn gửi tới các thầy cô giáo cùng với những bông hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Tiếp đó, các đại biểu cùng tập thể giáo viên, học sinh của trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Trong những năm học qua, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường Tiểu học Cổ Loa đã luôn đoàn kết, gắn bó, với tinh thần chủ động, sáng tạo và đổi mới trong công tác quản lý nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích cao, nhiều giáo viên đạt giải cao trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi và sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành phố.

Tại buổi lễ, trường Tiểu học Cổ Loa đã khen thưởng cho 18 giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 và trao thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc và  đạt giải trong các Hội thi do nhà trường tổ chức chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Việt Quang