Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

VĂN HÓA - XÃ HỘI

Huyện Đông Anh tổ chức Lễ ra quân năm ATGT 2018.
12/01/2018 | 08:32

Sáng 12/1, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh, UBND huyện tổ chức Lễ ra quân năm ATGT 2018, triển khai đợt cao điểm đảm bảo trật tự ATGT, trật tự đô thị, VSMT trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Linh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND Huyện; các đồng chí trưởng các phòng, ban, ngành của huyện; chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Qua một năm thực hiện công tác đảm bảo ATGT, với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, công tác duy trì, đảm bảo đường thông hè thoáng được tăng cường; hầu hết các vi phạm hành lang ATGT, TTXD và quản lý đất đai dọc trục tuyến đường Võ Nguyên Giáp, Đường 5 kéo dài, dọc 2 bên tuyến QL3 và các trục đường chính của huyện được xử lý kiên quyết, dứt điểm đảm bảo trật tự ATGT, văn minh đô thị.

     Với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, năm ATGT 2018, huyện Đông Anh phấn đấu giảm từ 5 đến 10% ở cả 3 tiêu chí: số vụ tai nạn, số người chết và số người bị thương do TNGT; đặc biệt là giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017. Tại buổi lễ, UBND huyện đã phát động đợt cao điểm đảm bảo trật tự ATGT, trật tự đô thị, VSMT trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 và giao cho các phòng, ban chuyên môn, các xã, thị trấn tổ chức ngay công tác giải tỏa, xử lý các vi phạm về trật tự ATGT, trật tự đô thị đến hết ngày 11/2/2018 (tức ngày 26 Tết) đảm bảo cho người dân đi lại an toàn, thuận tiện trong dịp Tết và các Lễ hội xuân.

     Ngay sau buổi lễ, lực lượng liên ngành của huyện đã chia làm 8 đoàn diễu  hành tuyên truyền thực hiện năm ATGT, và xử lý các vi phạm tại các trục đường chính trên địa bàn toàn huyện.

Trọng Công - Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh