Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

VĂN HÓA - XÃ HỘI

Liên hoan ca múa nhạc Đảng – Mùa xuân – Dân tộc thành phố Hà Nội năm 2018.
30/01/2018 | 11:37

Tối 29/1, tại sân khấu ngoài trời Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao Đông Anh, Trung tâm Văn hóa Thành phố tổ chức Liên hoan ca múa nhạc Đảng – Mùa xuân – Dân tộc cụm số 5 năm 2018. Đến dự có đồng chí Dương Minh Châu – Giám đốc Trung tâm Văn hóa thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện một số phòng, ban, ngành của huyện; và đông đảo nhân dân trong huyện đến xem và cổ vũ cho liên hoan.

       Tham gia liên hoan tại cụm 5 có sự tham gia của 5 quận huyện bao gồm: huyện Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh, quận Tây Hồ và Long Biên. Các đơn vị mang đến Liên hoan một chương trình nghệ thuật tổng hợp với thời gian 30 phút, bao gồm các thể loại như: Tốp ca, đơn ca, hợp xướng, múa. Đơn vị chủ nhà huyện Đông Anh đã mở màn liên hoan bằng chương trình có chất lượng chuyên môn nghệ thuật cao, như tiết mục đơn ca nữ Ca ngợi Hồ Chủ tịch; tam ca nam Việt Nam trên đường chúng ta đi; hợp xướng Tổ quốc vinh quang; đơn vị quận Tây Hồ cũng mang đến cho khán giả những tiết mục chất lượng, giọng hát chuyên nghiệp, như đơn ca nam Tiếng đàn bầu; song ca nam nữ Đảng là cuộc sống của tôi…

      Chương trình biểu diễn của các đơn vị được ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật, dàn dựng công phu, qua đó đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng người xem.

      Một số hình ảnh tại Liên hoan:

Thực hiện: Trọng Công

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh