VĂN HÓA - XÃ HỘI

UBND Huyện Đông Anh phát động cuộc vận động ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018
02/02/2018 | 02:58

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Thành phố Hà Nội, sáng 2/2, UBND Huyện Đông Anh tổ chức phát động cuộc vận động ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018. Đồng chí Phạm Văn Châm- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND Huyện chủ trì hội nghị.

Tại lễ phát động, đồng chí Chủ tịch UBND Huyện đã nhấn mạnh với trách nhiệm, tình cảm  với  các cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên huyện Đảo Trường Sá đang làm nhiệm vụ, giữ gìn sự bình yên và chủ quyền biển đảo Việt Nam, đề nghị cơ quan, đơn vị, trực thuộc UBND Huyện vận động mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Huyện ủng hộ ít nhất 1 ngày lương, Đồng thời vận động các đơn vị, các tổ chức kinh tế trích quỹ công ích ủng hộ tùy theo khả năng, điều kiện của đơn vị.

Ngay sau đó, người đứng đầu UBND huyện Đông Anh đã trực tiếp cùng cán bộ, công chức, viên chức cơ quan UBND Huyện Đông Anh đã ủng hộ được số tiền 45.060.000 đồng vào nguồn quỹ trên, tiêu biểu là Phòng Tài chính kế hoạch 5 triệu đồng, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao Đông Anh 5 triệu đồng, Ban quản lý dự án 4 triệu đồng, Văn phòng HĐND- UBND Huyện 2.700.000 đồng…..

Dương Đông- Trung Dũng