VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đông Anh tổ chức Trưng bày, giới thiệu Báo xuân Mậu Tuất 2018
06/02/2018 | 10:01

Với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới”, sáng 06/2, UBND huyện Đông Anh tổ chức khai mạc trưng bày, giới thiệu Báo Xuân năm 2018 tại Thư viên huyện Đông Anh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban, ngành của huyện và đông đảo độc giả trong huyện.

    Gian trưng bày, giới thiệu Báo Xuân 2018 huyện Đông Anh, với gần 200 ấn phẩm báo chí, tạp chí, báo Đảng trong toàn quốc đã phản ánh toàn cảnh báo chí với nhiều ấn phẩm in ấn đẹp, nội dung phong phú, nhất là các ấn phẩm đặc biệt chào Xuân mới Mậu Tuất 2018. Nhiều ấn phẩm phản ánh sinh động không khí ngày xuân, thành tựu công cuộc đổi mới, những nỗ lực khắc phục khó khăn trong phát triển kinh tế- xã hội của thủ đô Hà Nội, của đất nước nói chung và huyện Đông Anh nói riêng, nhằm cổ vũ, động viên các phong trào thi đua yêu nước, chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc.

    Gian trưng bày, giới thiệu Báo Xuân 2018 huyện Đông Anh là một nét sinh hoạt văn hóa – tư tưởng đã trở thành truyền thống hằng năm trên quê hương Đông Anh, là dịp để độc giả trong huyện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc, đồng thời tạo không gian giao lưu văn hóa của các tầng lớp nhân dân trong huyện. Gian trưng bày, giới thiệu Báo Xuân 2018 huyện Đông Anh mở cửa phục vụ nhân dân đến hết ngày 02/03/2018.

Trần Minh – Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh