Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trường THCS Nguyễn Huy Tưởng tổ chức Hội xuân Spring Fair 2018.
09/02/2018 | 10:29

Ngày 9/2, trường THCS Nguyễn Huy Tưởng tổ chức Hội xuân Spring Fair 2018 với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích để các em học sinh được tìm hiểu về các nét văn hóa trong ngày Tết của một số nước Châu Á và Việt Nam.

     Tại đây, các em học sinh nhà trường được chia làm 4 đội, đại diện cho 4 nước gồm: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore. Các đội lần lượt tham gia vào các nội dung vui tươi, sôi động như: khiêu vũ tập thể; thuyết trình bằng tiếng Anh về văn hóa của các nước Châu Á có cùng Tết âm lịch với Việt Nam; thi năng khiếu, giao lưu văn hóa ẩm thực do các đội thực hiện… Điểm nhấn của Hội xuân 2018 của trường THCS Nguyễn Huy Tưởng là phần thi trại đẹp của 4 đội, những gian trại đã được các đội trang trí đẹp mắt, với những đặc trưng văn hóa của từng nước đã đem đến ngày hội một không gian với đầy đủ màu sắc văn hóa Tết của các nước Châu Á.

 

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức tiến hành đấu giá 4 sản phẩm handmade tự làm của 4 đội, số tiền thu được nhà trường có kế hoạch tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường và trên địa bàn huyện; Đồng thời trao giải cho đội có thành tích cao trong các nội dung thi.

Thực hiện: Trọng Công

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh