Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

VĂN HÓA - XÃ HỘI

LĐLĐ Huyện Đông Anh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
06/03/2018 | 12:30

Sáng 6/3, LĐLĐ Huyện Đông Anh tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; sinh hoạt CLB nữ công quý 1 năm 2018.

 

 

 

             Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ trên toàn thế giới vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội;  tôn vinh  những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” trong quá trình đấu tranh dựng nước và giữ nước; xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp đó, phụ nữ huyện Đông Anh đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của Huyện. Nhiều nữ cán bộ đã được các cấp tín nhiệm, tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo các cấp và đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ được giao.

 

Sau lễ kỷ niệm, Thạc sỹ Bùi Thanh Nga- Chuyên gia tư vấn tâm lý giáo dục đã trực tiếp truyền đạt nội dung chuyên đề: “Bí Quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình và dạy con thời hiện đại”  nhằm trao đổi những kiến thức và cùng đồng hành với các bậc phụ huynh tháo gỡ những khúc mắc, cung cấp những kiến thức bổ ích như: giúp trẻ tự tin, mạnh mẽ phát triển vượt trội; giúp trẻ hình thành nhân cách lương thiện, phát triển toàn diện, biết yêu thương chia sẻ với mọi người; Những kỷ luật không nước mắt, làm sao để làm bạn với trẻ…. Qua đó nhằm  giúp các con có một hành trang tự tin vững bước vào tương lai.

Dương Đông- Trung Dũng 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh