VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội LHPN Huyện kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, phát động cuộc thi “Chi hội Phụ nữ tham gia xây dựng điểm sinh hoạt cộng đồng xanh- sạch- đẹp thân thiện với môi trường”
07/03/2018 | 10:58

Sáng 7/3, tại Nhà thi đấu của Huyện, Hội LHPN Huyện tổ chức lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, phát động cuộc thi “Chi hội Phụ nữ tham gia xây dựng điểm sinh hoạt cộng đồng xanh- sạch- đẹp thân thiện với môi trường”. Tổ chức ngày hội Vì sự tiến bộ của Phụ nữ Đông Anh năm 2018.

Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết- Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Quang- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Lê Trung Kiên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Châm- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Đỗ Ngọc Bích- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND- Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Huyện.

Kế thừa và phát huy tinh thần đấu tranh của phụ nữ lao động thế giới, khí phách Hai Bà Trưng, lớp lớp các thế hệ  phụ nữ Đông Anh hôm nay đã và đang viết tiếp những trang sử vàng của Phụ nữ Việt Nam với truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất “Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”, tích cực học tập, sáng tạo trong lao động sản xuất, chủ động hội nhập quốc tế, tự vươn lên khẳng định vai trò, vị thế trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội; luôn đoàn kết, phấn đấu đưa phong trào phụ nữ ngày càng phát triển, góp phần xây dựng huyện Đông Anh ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Đến dự kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ  8/3 và Khởi nghĩa Hai bà Trưng, các đồng chí lãnh đạo Huyện đã chúc mừng và mong muốn các thế hệ phụ nữ trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đóng góp xây dựng Huyện nhà ngày càng giàu đẹp văn minh.

Ngày hội Vì sự tiến bộ của phụ nữ Đông Anh được Hội liên hiệp phụ nữ Huyện tổ chức sôi nổi với các nội dung thi đấu: Bóng chuyền hơi, kéo co và nhảy bao bố đã thu hút hàng nghìn hội viên của 24 hội phụ nữ cơ sở và hội phụ nữ Công an Huyện, Ban Chỉ huy quân sự Huyện, Công ty Cổ phần xây lắp thương mại Minh Cường, CLB nữ doanh nhân Huyện Đông Anh tham gia.

Nhân dịp này, Hội LHPN Huyện đã phát động cuộc thi “Chi hội Phụ nữ tham gia xây dưng điểm sinh hoạt cộng đồng xanh- sạch- đẹp thân thiện với môi trường” và cuộc thi ảnh “Vì tôi muốn thay đổi” trong các cấp hội phụ nữ và toàn thể nhân dân.

Dương Đông- Trung Dũng