Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

VĂN HÓA - XÃ HỘI

Gặp mặt cán bộ nữ chủ chốt nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
07/03/2018 | 06:35

Chiều 7/3, nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, UBND huyện Đông Anh tổ chức hội nghị gặp mặt nữ cán bộ chủ chốt của huyện. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang – TUV – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện , đồng chí Nguyễn Thị Tám – TVHU – Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong ban thường vụ, trưởng phó các ban ngành trong huyện.

 

 

Toàn huyện  hiện có 47 nữ các bộ chủ chốt, đang công tác tại các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện và các xã, thị trấn. Trong thời gian qua, các chị em luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ, lao động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các chị luôn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; ngoài công tác tốt đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương, 100% gia đình  đạt danh hiệu “gia đình văn hóa”.

 

 

   Đến dự đồng chí Nguyễn Văn Quang – TUV – Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các nữ cán bộ chủ chốt của huyện nhân ngày quốc tế phụ nữ. Đồng thời mong muốn các nữ cán bộ phát huy truyền thống “Tự tin – Trung hậu – Đảm đang”, trên cương vị được đảm nhận tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia hoạt động xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện Đông Anh.

Trung Dũng


 

 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh