Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

VĂN HÓA - XÃ HỘI

Chi Cục thuế Đông Anh đối thoại với doanh nghiệp
08/03/2018 | 03:38

Sáng 8/3, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Chi cục Thuế huyện Đông Anh tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp quý I năm 2018. Đến dự có Đại diện Cục Thuế Hà Nội, lãnh đạo Chi cục thuế Đông Anh, cán bộ, công chức Chi cục thuế Đông Anh và gần 200 đại biểu là Kế toán doanh nghiệp trên địa bàn Huyện.

     Tại hội nghị, đại diện các doanh nghiệp tham gia ý kiến sôi nổi, đối thoại trực tiếp với cơ quan thuế về các vướng mắc quyết toán thuế năm 2017 và các chính sách thuế thực hiện năm 2018 như, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, kê khai thuế, gia hạn nộp thuế và hóa đơn chứng từ khi mua, bán hàng hóa, dịch vụ...Kết quả, cơ quan thuế đã trả lời, giải đáp gần 100 câu hỏi vướng mắc của doanh nghiệp, trong đó có nhiều câu hỏi được giao cho các đội chuyên môn của Chi cục thuế Đông Anh, trực tiếp giải đáp, hướng dẫn doanh nghiệp ngay sau hội nghị. Đại diện các doanh nghiệp đều đồng thuận, thỏa mãn với việc cơ quan thuế giải đáp vướng mắc mà doanh nghiệp cần hỗ trợ.  

     Thông qua hội nghị đối thoại, đã giúp các doanh nghiệp nắm vững các điểm mới của chính sách thuế và cùng với chi cục thuế tìm ra các biện pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc góp phần tăng thu ngân sách cho nhà nước./

Trần Minh – Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh